Header Ads

Hàng tỷ người cùng thức với Apple ra mắt Iphone 11

(CLO) Một trong những sự kiện được giới công nghệ chờ mong nhất trong năm sẽ diễn ra vào đêm nay, theo giờ Việt Nam. Theo như tin đồn gần nhất, Apple sẽ trình làng 3 mẫu iPhone gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và iOS 13 chính thức.

Sự kiện sẽ diễn ra tại Nhà hát Steve Jobs vào lúc 10h ngày 10/9 theo giờ Mỹ (tức 0h ngày 11/9 giờ Việt Nam). Điểm đặc biệt của sự kiện lần này đó là đây là lần đầu tiên trong lịch sử Apple livestream sự kiện của mình trên Youtube, do đó người dùng có thể xem trên bất kì nền tảng và thiết bị nào, không còn phải khó khăn như những sự kiện trước đây.



Ngoài cách xem dễ nhất là YouTube như trên, người dùng các thiết bị Mac hay Windows cũng có thể truy cập trang chủ của Apple tại đường dẫn này. Các trình duyệt được khuyên dùng để có trải nghiệm tốt nhất và không bị gián đoạn là Safari, Google Chrome, Mozilla FireFox và Microsoft Edge. Trong sự kiện này, ngoài giới thiệu iPhone mới, có thể Apple sẽ tung ra các phiên bản mới của iPad, Apple Watch và Macbook.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.